BOUaqua.com

About

BOUaqua là ai?

BOUaqua là một thương hiệu thủy sinh xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2012 và đã được duy trì cho tới ngày hôm nay. Tiếp xúc với thủy sinh lần đầu năm 2008, qua quá trình chơi BOUaqua đã tích lũa kinh nghiệm và chia sẻ chúng tới mọi người với mong muốn cộng đồng thủy sinh Việt Nam ngày càng lớn mạnh. Hiện tại website http://bouaqua.net thuộc sở hữu của chúng tôi.

BOUaqua làm gì?

BOUaqua ban đầu hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ phụ kiện thủy sinh nhưng sau đó đã chuyển hướng sang thiết kế bể thủy sinh. Sản phẩm của BOUaqua là những bể thủy sinh phong cách tự nhiên, tối giản trong chăm sóc và đạt độ ổn định cao, giúp cho khách hàng có thật nhiều thời gian để thưởng thức mà không phải tham gia vào việc bảo dưỡng (cũng như thuê dịch vụ bảo dưỡng).

BOUaqua quan niệm trong xã hội hiện đại thời gian luôn là vàng bạc. Đối với bể thủy sinh, vốn là một món “đồ chơi” giúp khách hàng thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, chúng tôi mang tới một sản phẩm tối giản về mặt bảo dưỡng để khách hàng có nhiều hơn thời gian cho riêng mình.

BOUaqua ở đâu?

Chúng tôi vẫn đang ở địa chỉ: lô 16, ngõ 168 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội. Tuy nhiên hiện tại công việc kinh doanh đã chuyển sang online hoàn toàn nên mọi người có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0987-533-700 hoặc email bouaqua@gmail.com cũng như facebook /hoanghoaichieudong nhé.

Tại sao màu nền của website lại là xanh thẫm?

Chắc các bạn cũng thấy hơi lạ vì màu xanh thẫm này có vẻ không liên quan đến chủ đề thủy sinh cho lắm. Đúng rồi đấy, màu này có tên là Classic blue (màu xanh cổ điển), nó được Viện màu sắc Pantone (một thương hiệu cực nổi tiếng đối với giới thiết kế chuyên nghiệp) dự đoán sẽ là màu của năm 2020 (color of year). Đôi khi những dự đoán này còn tiến xa hơn, nó nhưng một ngọn cờ dương cao khơi nguồn cảm hứng cho giới thiết kế vậy.

Classic blue đại diện cho sự thanh bình, điềm tĩnh, tự tin, mang lại cảm giác thoải mái và nguồn năng lượng tích cực. Bộ phận thiết kế của BOUaqua cũng muốn truyền tải những điều tốt đẹp ấy vào thương hiệu cũng như tới các khách hàng của mình.

Để lại bình luận