BOUaqua.com

Bể thủy sinh 60cm nhẹ nhàng đáng yêu

Hôm nay chúng ta sẽ cùng ngắm một bể thủy sinh 60cm phong cách tự nhiên của thành viên Petter tới từ diễn đàn UKAPS.org với những nét nhẹ nhàng nhưng không kém phần duyên dáng, đáng yêu.

Lướt trên internet chúng ta rất dễ bắt gặp những bể thủy sinh “hàng khủng” với bố cục cầu kỳ, phức tạp, nhất là trong thời điểm nhiều nơi trên thế giới khuyến khích người dân ở trong nhà để phòng chống dịch bệnh và giới thủy sinh cũng đang rầm rộ chuẩn bị cho các cuộc thi. Khi mà chúng ta còn đang mải mê tưởng tượng, mải mê đi tìm cái đẹp, mải mê theo đuổi những ý tưởng thì phong cách thủy sinh tự nhiên thuần túy nổi lên như một làn gió mát xua đi sự bức bối và giúp trí não ta thư giãn hơn.

Thành viên có nick Petter tới từ Thụy Điển đã cho chúng ta thấy sự đơn giản trong bố cục chưa bao giờ mất chỗ đứng. Không ý tưởng đột phá, không sử dụng bộ lũa hầm hố hay những viên đá có đường nét, góc cạnh đắt giá nhưng tổng thể tác phẩm được vẽ nên từ những nét đơn giản ấy lại rất thành công.

Khi ngắm hồ này các bạn thấy gì? Cây đơn giản chỉ là cây, lũa đá đơn giản chỉ là lũa đá và chúng không phải diễn những vai quá sức, tất cả dường như rất thoải mái, thư giãn trong một không gian tinh khiết. Nếu đã mệt với những gam màu gắt, với những đường nét mê ảo bạn hãy dành 5 giây ngắm bể thủy sinh này đi, sẽ là một tâm trạng rất khác đấy!

hardscape cho bể thủy sinh 60cm
Phần hardscape rất “chuẩn bài” với phong cách setup của ADA
góc nghiêng bể thủy sinh 60cm
Góc nghiêng sâu hun hút với chiều rộng bể 40cm
cá galaxy trong bể thủy sinh 60cm
Cây trồng tươi tốt và không có sự xuất hiện của rêu hại
tổng thể hồ thủy sinh 60cm
Tổng thể hồ hài hòa, nhẹ nhàng
Kích thước60x40x35 (cm)
Danh sách cây1. Monte Carlo
2. Rotala Rotundifolia
3. Rotala Green
4. Weeping Moss
5. Cyperus Helferi
6. Eleocharis Acicularis
7. Hydrocotyle Verticillata
8. Hygrophila Pinnatifida
9. Cryptocoryne Willisii
10. Staurogyne Repens
Động vật1. Tép RC
2. Cá Galaxy
3. Ốc Nerita
LọcOase Biomaster 350
ĐènTwinstar S
NềnTropica
Dinh dưỡng khácTropica special, Tropica premium, Easy carbon

-BOUaqua-
Nguồn: https://www.ukaps.org/…

Để lại bình luận