BOUaqua.com

Hồ thủy sinh 60cm tại Hair Salon (Ba Lan)

Hồ thủy sinh 60cm được thiết kế để làm đẹp cho một salon tóc. Các tác giả đã thành công ngay từ bước đầu khi lựa chọn phụ kiện hồ “tông xuyệt tông” với các phụ kiện trong salon (phụ kiện inox và tông màu sáng), tạo nên sự hòa hợp cho cả căn phòng.

hồ thủy sinh tiệm cắt tóc
Hồ thủy sinh tại hair salon

Đây là sản phẩm của một thương hiệu thủy sinh tại Ba Lan. Phần cứng và phong cách đậm chất ADA khi không quá chú trọng tới bố cục của hồ mà đi sâu vào màu sắc và sự căng khỏe của cây.

hồ thủy sinh phụ kiện ADA
Phụ kiện của ADA

Phong cách um tùm, xanh mướt và mát mẻ mang lại sự thư thái cho mọi người căn phòng. Khách hàng nào ngồi ở ghế bên cạnh có lẽ sẽ không đọc báo trong khi làm tóc nữa.

thủy sinh Ba Lan
Hồ thủy sinh 60cm

Rất tiết kiệm không gian và diện tích, phù hợp với những phòng nhỏ và ít chi tiết rườm rà. Một hồ thủy sinh đẹp không thể phát huy được công năng cũng như tính thẩm mỹ nếu nó không ăn nhập với không gian xung quanh.

hồ thủy sinh thư giãn
Điểm nhấn của căn phòng

Màu xanh mát dịu của hồ thực sự đã biến nó thành điểm nhấn quan trọng cho căn phòng. Trong trường hợp này hồ thủy sinh là một sự lựa chọn đúng đắn so với hồ cá cảnh vì nó mang tới sự tĩnh lặng, thư giãn, nhẹ nhàng và rất cuốn hút, hồ đã làm tốt vai trò của mình.

Nguồn: http://www.pracownia-roslin-wodnych.pl

Để lại bình luận