Nói tới bố cục thủy sinh là nói tới sự sáng tạo, thăng hoa trong tư tưởng để có thể tạo nên một bố cục đẹp, không gây nhàm chán, đặc biệt là với một hệ thống phần cứng cố định. Bài viết này bouaqua muốn đề cập đến vấn đề linh hoạt trong bố cục hồ thủy sinh.
Với nhiều người chơi thủy sinh, việc đầu tư phần cứng mới cho hệ thống hồ của mình luôn là một niềm vui không bao giờ tắt. Tuy nhiên việc đầu tư này có liên quan nhiều đến vấn đề chi phí, vốn không dễ dàn xếp trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay, để duy trì thú vui thủy sinh, chúng ta buộc phải sáng tạo với một hệ thống phần cứng duy nhất là chúng ta đang có. Dưới đây chúng ta sẽ cùng chiêm ngưỡng sự chuyển mình mạnh mẽ của một hồ thủy sinh với cùng một hệ thống phần cứng.
Hồ của thành viên Ionut Godea đến từ Romania, diễn đàn UKAPS.org
Kích thước hồ: | 100x41x50 |
Ánh sáng: | 2xT5 JBL |
Lọc trong đi theo hồ | 1000L/h |
Nền: | JBL Aquabasis |
CO2: | có |
Chăm sóc: | Thay nước hàng tuần 40% |


















Bố cục tiếp theo của tác giả có xu hướng gần với phong cách Biotop nên bouaqua xin phép được dừng bài viết tại đây. Nếu muốn tìm hiểu thêm, các bạn vui lòng truy cập link nguồn bên dưới.