BOUaqua.com

KPTN: Nhật Bản

Một video với góc nhìn rất rộng từ trên cao. Xem để thấy đất nước và con người Nhật Bản quan tâm, trú trọng đến vấn đề môi trường và bảo tồn thiên nhiên như thế nào. Như một cơ duyên, đây cũng là nơi sinh ra Takashi Amano – một bậc thầy của thủy sinh, người sáng lập ra trường phái thủy sinh tự nhiên và phong cách iwagumi. Cũng nhờ những đóng góp vĩ đại và không ngừng nghỉ của ông, Nhật Bản đã được coi như cái nôi của thủy sinh thế giới.

Khi đến Nhật Bản, nhiều người sẽ miêu tả cảm xúc của mình bằng hai từ “kinh ngạc”. Nó như một cú sốc văn hóa với những phong tục tập quán, truyền thống cổ xưa được gìn giữ từ ngàn đời. Nhật Bản có rất nhiều vườn quốc gia, những khu rừng, dãy núi, thác nước, con sông, dòng suối… được bảo tồn đến mức dường như hoàn hảo. Con người Nhật Bản luôn cố gắng hòa mình vào thiên nhiên hết sức có thể, họ không cho phép mình được dẫm đạp lên thiên nhiên với bất kỳ lý do gì, và đó cũng là một môi trường tuyệt vời cho nghệ thuật thủy sinh phát triển.

Nếu bạn là người yêu thiên nhiên, yêu cái đẹp, yêu nghệ thuật thủy sinh thì chắc chắn video này sẽ để lại trong bạn nhiều cảm xúc. Bouaqua hy vọng đây sẽ là nguồn cảm hứng cho những ai yêu thích phong cách thủy sinh tự nhiên. Cùng xem và cảm nhận một góc của đất nước Nhật Bản, cảm nhận tinh thần của người Nhật và ngắm nhìn thiên nhiên của họ. Biết đâu một ý tưởng về bố cục mới sẽ ra đời, vẫn như thường lệ: “chúc các bạn sớm có bể đẹp”!

[download video HD 720p]

-bouaqua-

Để lại bình luận