BOUaqua.com

Bể thủy sinh đơn giản trong chăm sóc, hiệu quả trong trang trí

Có thể coi đó là những yêu cầu thường thấy của những người muốn chơi bể thủy sinh. Khi sử dụng dịch vụ hay khi tự làm bể thủy sinh thì khâu chăm sóc, bảo dưỡng rất được chú trọng và yếu tố đơn giản luôn được đề cao. Bouaqua xin được giới thiệu một mẫu bể thủy sinh có thể coi là đã đạt được 2 tiêu chí này.

Mẫu bể thủy sinh chăm sóc đơn giản luôn thu hút chú ý của nhiều người chơi
Mẫu bể thủy sinh chăm sóc đơn giản luôn thu hút được sự chú ý của nhiều người chơi

Toàn bổ tác phẩm bao gồm 2 phần, phần trên cạn và phần ngập nước, ở đây bouaqua chỉ giới thiệu với các bạn phần ngập nước như một bố cục riêng rẽ. Chi tiết về bể thủy sinh này các bạn có thể xem tại liên kết nguồn ở cuối bài viết.

Với bố cục dạng này, chúng ta có thể sử dụng các loại cây thủy sinh đơn giản, dễ chăm trồng như dương xỉ, rêu, ráy, tiêu thảo… từ đó đơn giản hóa việc chăm sóc và bảo dưỡng. Không đặt nặng về bố cục là mấu chốt, điều này giúp chức năng trang trí của bể thủy sinh được đẩy lên cao, tôn trọng các đường nét tự nhiên. Bên cạnh đó hiệu ứng soi gương cũng được sử dụng để xóa nhòa ranh giới của vách kính. Khi nhìn vào bể thủy sinh dạng này người xem không cần phải hình dung nhiều về bố cục, chỉ đơn giản là nhìn ngắm và thư giãn mà thôi.

Nguồn: http://www.ukaps.org/…

Để lại bình luận